• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI VITRACO
Gian hàng: vietbest
Tham gia: 25/09/2009
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 59.430
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Giới thiệu và thông tin công ty

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Vitraco hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Trụ sở của Công ty được đặt tại Số 70 Phố Ngụy Như Kon Tum - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, hoạt động kinh doanh của Công ty tập trung vào lĩnh vực chủ yếu là: Đầu tư và Kinh doanh thương mại. 

Các sản phẩm chủ yếu của Công ty là: Nhựa đường, xe máy công trình, vật liệu xây dựng công trình giao thông và dân dụng. Khách hàng chính của Công ty là các đơn vị xây dựng công trình giao thông, xây dựng hạ tầng, xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp...

Cùng với sự đổi mới cơ chế quản lý và sự tăng trưởng chung của nền kinh tế ở Việt Nam, hầu hết các lĩnh vực sản phẩm mà VITRACO kinh doanh đều dần trở thành "Nhà cung cấp uy tín cho khách hàng" với thị phần chiếm ưu thế trên thị trường Việt Nam.

Từ khi được thành lâp, từ sự tín nhiệm của thị trường cũng như các đối tác trong và ngoài nước, VITRACO đã và đang tham gia cung cấp vật tư, thiết bị để xây dựng nhiều công trình lớn cho ngành xây dựng Việt Nam.

Để tiếp tục phát triển và khẳng định mình, tiêu chí kinh doanh của VITRACO là:

- Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

- Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, liên doanh, liên kết chặt chẽ với các công ty, đối tác, bạn hàng trong nước và ngoài nước có thiện chí hợp tác vì lợi ích công bằng của mỗi bên.

VITRACO luôn kiên trì với chiến lược phát triển của mình là trở thành nhà hậu cần, một người bạn đồng hành tin cậy, Nhà cung cấp uy tín cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

- Cung cấp Nhựa đường các loại

- Cung cấp Xe máy công trình

- Cung cấp Vật liệu công trình giao thông và dân dụng

VITRACO! Nhà cung cấp vật tư thiết bị công trình tin cậy cho các nhà thầu!